Là xu hướng không quá mới mẻ nhưng chỉ đến khi Dual Key Officetel của Vinhomes West Point ra mắt, mô hình căn hộ hai chìa khóa tại Việt Nam mới thực sự được nâng tầm.

Xuất hiện lần đầu tại Singapore từ năm 2009 và đã tạo ra những cú hích sôi động cho thị trường bất động sản châu Á, loại hình căn hộ hai chìa khóa giải quyết tốt vấn đề căn hộ ở cho gia đình đa thế hệ với hai lối đi riêng biệt trên cùng một mặt sàn.

  1. Sức hút nội tại của căn hộ Dual Key Officetel Vinhomes West Point

Sự cầu toàn trong thiết kế, linh hoạt trong công năng sử dụng là yếu tố then chốt làm nên sức hút và sự khác biệt của Dual Key Vinhomes West Point.

Loại hình officetel tại West 1 – Vinhomes West Point vốn đã ẩn chứa tiềm năng khai thác tuyệt vời, khi căn hộ có thể trở thành địa điểm kinh doanh, văn phòng đại diện… thì nay, dòng căn hộ văn phòng hai chìa khóa sẽ còn mở ra nhiều khả năng hơn thế. Dù là phương án phối hợp nào: ở, kinh doanh hay đầu tư cho thuê, khách hàng cũng sẽ thoải mái trong chọn lựa bài toán của riêng mình.

Với mục đích mua để ở, ngoài đối tượng là gia đình nhiều thế hệ, Dual Key Officetel còn đặc biệt lý tưởng cho các nhóm khách hàng hiện đại với nhịp sống nhanh và nhu cầu cân bằng công việc – cuộc sống. Với những gia chủ có nhu cầu cho thuê một phần, hoặc cho thuê homestay, hometel, đây cũng là giải pháp tối ưu để đảm bảo cuộc sống riêng tư không bị ảnh hưởng.

  1. Lợi thế chung từ tổng thể dự án

Việc phát triển Dual Key tại dự án chắc hẳn cũng nằm trong dự tính của chủ đầu tư khi đây là vị trí lý tưởng phát huy tối đa công năng của dòng căn hộ này.

  • Với những khách mua để ở, tọa độ ngay tại 2 mặt đường Phạm Hùng và đường Đỗ Đức Dục, với hạ tầng giao thông được quy hoạch mới bài bản cho phép gia chủ thuận tiện di chuyển đến nơi làm việc, trường học, trung tâm vui chơi, giải trí.
  • Với khách mua để làm văn phòng hoặc nửa sinh hoạt – nửa văn phòng, đây cũng là một lựa chọn đáng giá khi xung quanh là khu vực năng động bậc nhất thủ đô, kế cận nhiều công trình trọng điểm bao gồm cơ quan hành chính sự nghiệp, trường học chất lượng, các công trình điểm nhấn.

Bên cạnh đó, chủ nhân Dual Key cũng sẽ được hưởng những đặc quyền sống đẳng cấp từ hệ thống tiện ích đồng bộ bao gồm khu thương mại dịch vụ, siêu thị VinMart, mầm non Vinschool, hệ sinh thái văn phòng, khu văn phòng, sảnh lounge, nhà sinh hoạt cộng đồng, bể bơi bốn mùa, phòng tập bóng bàn, sân chơi trẻ em, sân tập gym ngoài trời, đường dạo, thảm cỏ, khu ngắm cảnh thành phố cùng khoảng xanh mát mắt.

  1. Uy tín từ thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam

Với một sản phẩm đặc thù như bất động sản, “mua của ai” đôi khi còn quan trọng hơn “mua gì”. Với câu hỏi này, khách hàng chọn Vinhomes trước hết để tránh đi những rủi ro vẫn thường gặp ở các chủ đầu tư “non tay”, như bàn giao chậm tiến độ, thủ tục pháp lý thiếu minh bạch hay hạn chế về trình độ thi công, quản lý dự án. Với Vinhomes, tiềm lực tài chính vững mạnh cho phép chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam này luôn giữ lời hứa với khách hàng về tiến độ thi công và bàn giao, thậm chí có những dự án hoàn thiện nhanh hơn cả mong đợi, chất lượng quản lý, vận hành chuyên nghiệp.

Dự kiến hoàn thiện vào quý 2/2020, Dual Key Vinhomes West Point đang là “thỏi nam châm” mới của làng bất động sản phía tây Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here