Với những điều kiện thuận lợi để được phê duyệt trở thành trung tâm hành chính, khu vực phía Tây dần thay đổi diện mạo với hàng loạt những dự án lớn.

Những dự án đan xen, tập trung tại khu vực phía Tây thành phố nhằm giải quyết vấn đề liên quan đến nhà ở của cư dân. Bởi nơi đây là đầu não hành chính với các bộ, ngành như Trung tâm hành chính Quốc gia, Sở Giao thông Vận Tải, Sở Tư pháp, Thanh tra nhà nước thành phố Hà Nội, Bộ Ngoại giao, Bộ thông tin và Truyền thông…khiến hàng loạt công chức nhà nước và cư dân trí thức có nhu cầu về chuyển dịch nơi định cư về khu vực phía Tây.

Căn hộ trong mơ tại Vincity Sportia( Ảnh minh họa)

Không những vậy, tại khu vực phía Tây thành phố là nơi tập trung giao thương buôn bán với hệ thống trung tâm thương mại, mua sắm sầm uất. Cùng với đó, đây còn là nơi tập trung chủ yếu hệ thống giao thông trọng điểm như tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, các tuyến xe bus nhanh BRT; trục đường Đại Lộ Thăng Long, Lê Văn Lương kéo dài – Tố Hữu, Lê Trọng Tấn (Hà Đông), đường Trung Văn kết nối Mễ Trì – Mỹ Đình…tạo niềm tin đầu tư lớn cho thị trường. Xen vào đó là các trục giao thông huyết mạch, mở rộng giao thông từ khu vực Kim Đồng – Giải Phóng – Định Công xuyên qua các quận huyết mạch. Tuyến đường nối Nguyễn Xiển – Xa La đang đi vào giai đoạn hoàn thiện. Sau khi hoàn thiện, dự án sẽ thông xe sẽ giúp cho người dân rút nhắn khoảng thời gian di chuyển tử quận Hoàng Mai, Thanh Xuân đến phía Tây thành phố chỉ còn 10 phút, thuận tiện cho việc lưu thông của người dân.

Nhận thấy tiềm năng phát triển cùng với mong muốn đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của người dân, “ông trùm” đầu tư Vingroup quyết định đặt 2/3 dự án của mình tại khu vực phía Tây. Đây là dự án lớn nhất từ trước đến nay được triển khai với quy mô lớn chưa từng có. Người ta gọi nó với một cái tên “Thành phố thể thao” – Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ. Với quy mô dự án 280,69 ha nhưng mật độ xây dựng rất thấp nhất chỉ 14,7% bao gồm 5 phân khu và các dịch vụ tiện ích đồng bộ khác đã thôi thúc và tạo ra những kỳ vọng không hề nhỏ cho khách hàng có nhu cầu ở thực và giới đầu tư.

Trong bối cảnh khu vực phía Tây đang có những bước chuyển mình đáng kinh ngạc. Theo giới đầu tư, hiệu ứng tất yếu là việc giá bán các dự án tại khu vực phía Tây Hà Nội hiện nay đang có xu hướng tiếp tục tăng lên, dự kiến ngày càng nhiều doanh nghiệp bất động sản đầu tư vào nơi đây. Chính vì vậy, điều này tác động trực tiếp đến sự xuất hiện của Vincity Sportia ra đời tạo nên một điểm nhấn quan trọng trên thị trường bất động sản.

Theo thông tin của chủ đầu tư, không những được ưu ái về vị trí tại phía Tây năng động của thành phố mà Vincity Sportia còn được chú trọng đầu tư hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo. Với tất cả điều này, Vincity Sportia hứa hẹn sẽ là dự án đáng mong đợi bậc nhất của thị trường bất động sản thủ đô nói chung và phía Tây nói riêng trong năm 2018.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here