Ngày 29/11/2018, Chủ đầu tư Vingroup đã chính thức tổ chức “Lễ đào tạo định hướng dự án Vincity Sportia” với quy mô lên đến 3000 sale tham dự tại Quảng trường ngoài trời Royal City.

Vincity Sportia là một trong những dự án đầu tiên thuộc thương hiệu Vincity tại Hà Nội có quy mô rộng lớn 280,39 ha. Lấy hình mẫu phát triển từ các nước trong khu vực như: HongKong, Thượng Hải, Singapore, đại đô thị Vincity Sportia được xây dựng và phát triển theo phong cách khép kín “sống xanh đẳng cấp và hướng đến cộng đồng”.

Tại đây, những hình ảnh đầu tiên về “Dự án Vincity Sportia – một thành phố thể thao năng động” mà ở đó cư dân tương lai có một không gian thể thao đúng nghĩa và tìm thấy môi trường sống tốt nhất đã được hé mở:

– Công Viên Gym lớn nhất Việt Nam với 1000 máy tập Gym tập trung và 200 máy tập phân bổ khắp các phân khu.

– Các Công viên chuyên biệt cho từng bộ môn thể thao, đáp ứng được nhu cầu riêng cho từng cư dân ở mọi thế hệ , mọi lứa tuổi

–Công viên BBQ, Công viên picnic – dã ngoại, Khu vui chơi trẻ em…

Tổng thể mặt bằng Vincity Sportia

Buổi lễ chính là lời giới thiệu chính thức của Vingroup gửi tới tất cả tư vấn viên tài năng và nhiệt huyết về dự án VinCity Sportia. Đồng thời, Chủ đầu tư cũng chính thức công bố và trao biểu trưng tri ân cho 34 đại lý chính thức của dự án – những chiến binh sẽ đồng hành cùng Chủ đầu tư mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt.

Anh Nguyễn Vũ Cao – Đại lý Khang Land – Một trong những Đại lý chính thức dự án Vincity Sportia

Đặc biệt, để làm tăng thêm sức nóng của buổi lễ còn có sự góp mặt của các tên tuổi nổi tiếng trong làng thể thao – giải trí như ca sĩ Soobin Hoàng Sơn và “nhà vô địch” AFF Cup 2008 Lê Công Vinh.

Cũng trong buổi lễ, Chủ đâu tư còn công bố chính sách bán hàng cho phân khu The Hero – phân khu đầu tiên mở bán tại dự án Vincity Sportia. Đây được coi là chính sách tài chính vô cùng linh hoạt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng, đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho nhà đầu tư và hiện thực hóa ước mơ mua nhà của khách hàng.

Với tất cả những tiềm năng sẵn có, Vincity Sportia chắc hẳn sẽ trở thành dự án làm mưa làm gió thị trường Bất động sản dịp cuối năm.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here