Hai công ty sở hữu nền tảng thanh toán vừa kết hợp với hệ thống bán lẻ online lớn là VinGroup tổ chức chương trình khuyến mại hấp dẫn nhằm thúc đẩy người dùng lựa chọn hình thức thanh toán không dây.

Cụ thể trong thời gian từ nay đến hết ngày 14/8 tới, các khách hàng sở hữu thẻ NAPAS (thẻ NAPAS là tên gọi chung cho các thẻ ghi nợ nội địa/ thẻ ATM do các ngân hàng Việt Nam phát hành) của các ngân hàng Vietcombank, Vietinbank, BIDV, Agribank, Sacombank, Shinhan Bank, TPBank, SeABank, ABBank và Wooribank khi mua sắm hàng hóa, dịch vụ tại hệ thống Vingroup như Vinmart, Vinmart+, Vinschool, Vinmec, Vinpro và Vinpearl trên cả nước qua ứng dụng Samsung Pay sẽ có cơ hội trúng TV Samsung smart 65″ UHD và được tích điểm VinID mỗi ngày.

Cụ thể, các khách hàng có thẻ VinID và giao dịch bằng thẻ NAPAS của một trong các ngân hàng kể trên qua ứng dụng Samsung Pay sẽ được tặng 50 điểm VinID tương đương 50.000 đồng cho các giao dịch từ 200.000 đồng đến 500.000 đồng; tặng 100 điểm VinID (tương đương 100.000 đồng) cho các giao dịch trên 500.000 đồng.

Ngoài ra, mỗi giao dịch có giá trị từ 200.000 đồng trở lên khách hàng sẽ được nhận 01 mã tham gia quay số (mã dự thưởng là 16 chữ số trên Thẻ VinID của khách hàng), cơ hội trúng thưởng mỗi ngày 01 TV Samsung smart 65” UHD trị giá 39,9 triệu đồng. Chương trình áp dụng cho khách hàng có thẻ VinID và giao dịch bằng thẻ ghi nợ nội địa/ thẻ ATM qua ứng dụng Samsung Pay tại Vinmart, Vinmart+ và Vinpro.

Trong vai trò là đơn vị cung cấp hạ tầng chuyển mạch tài chính và hạ tầng số hóa thanh toán, giải pháp của NAPAS cho phép chủ thẻ ngân hàng Việt Nam có thể thanh toán thông qua việc sử dụng chiếc điện thoại thế hệ mới của Samsung đã cài đặt sẵn ứng dụng Samsung Pay để thanh toán tại hệ thống POS trên toàn quốc mà không cần mang theo thẻ ngân hàng như trước đây. Thanh toán qua POS bằng ứng dụng Samsung Pay là phương thức thanh toán tiện lợi, chỉ cần vài thao tác chạm.

NAPAS hiện đang vận hành mạng lưới kết nối tới 46 ngân hàng thành viên, xử lý giao dịch tại 290.000 máy POS trên toàn quốc. Hầu hết các máy POS trên lãnh thổ Việt Nam đều chấp nhận thanh toán bằng Samsung Pay. Trong kế hoạch phát triển, NAPAS dự kiến từ nay đến cuối năm sẽ mở rộng từ 11 lên tới hơn 20 ngân hàng chấp nhận thanh toán bằng Samsung Pay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here