Những quả bí khổng lồ có trọng lượng lên tới 50 – 80kg/quả với hình thù kỳ quái mang đậm sắc màu lễ hội Halloween tưởng chỉ có ở châu Âu, châu Mỹ … bất ngờ được bày bán ngay tại Việt Nam khiến nhiều người tròn mắt.

Những ngày gần đây, khách hàng tới các siêu thị VinMart và các cửa hàng VinMart+ không khỏi bất ngờ, thích thú khi được thấy tận mắt, sờ tận tay những quả bí ngô ma quỷ.

Loại bí ngô thú vị này hiện được trang trí và bày bán tại tất cả các siêu thị VinMart và cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc với nhiều chủng loại.

  1. Bí ngô khổng lồ Giant (màu da cam) và bí ngô khổng lồ Pola (màu trắng): có trọng lượng từ 50 – 80kg/quả. Mỗi quả bí Giant và Pola có kích thước to gần gấp đôi một người lớn.
Bí ngô khổng lồ Giant (màu da cam) và bí ngô khổng lồ Pola (màu trắng)

2. Giống bí Little Pie (màu đỏ) và Spark (màu vàng): là loại bí cảnh, có hình dáng nhỏ nhắn, xinh xắn phù hợp để trang trí trong không gian nhỏ.

Giống bí Little Pie (màu đỏ) và Spark (màu vàng)

3. Giống bí Mũ Nồi: có hình thù kinh dị, đúng chất của ngày hội ma quỷ

Giống bí Mũ Nồi

4. Các giống bí khác: ngoài dùng để trang trí Halloween thì đều có thể sử dụng làm thực phẩm được.

Điều đặc biệt là tất cả các loại bí ngô độc đáo này đều được trồng ngay tại nông trường VinEco Lạc Dương, Lâm Đồng.

Thay vì mua những loại bí giả làm bằng nhựa độc hại, dùng xong lại bỏ đi, VinMart đã mang tới những loại bí thật siêu ấn tượng vừa để trang trí cho mùa lễ hội Halloween đúng chất, vừa có thể dùng làm thực phẩm an toàn cho cả gia đình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here