VinCity Gia Lâm là một siêu dự án của tập đoàn Vingroup với quy mô và thiết kế mặt bằng tổng thể của một thành phố với mọi tiện ích dành cho cư dân chưa từng có tại Việt Nam. Dù chưa chính thức ra mắt thị trường bất động sản Hà Nội nhưng dự án đang gây một cơn sốt trên toàn thị trường.

Vì lý do bảo mật thông tin đến những giây phút cuối cùng của ngày mở bán đợt 1 nhưng chúng tôi đã thu thập được một vài thông tin được cho là rò rỉ từ phía chủ đầu tư về mặt bằng dự án.

Mặt bằng tổng thể dự án VinCity Gia Lâm

Mặt bằng tổng quan dự án VinCity Gia Lâm (hình ảnh rò rỉ chưa chính thức)
Mặt bằng tổng quan dự án VinCity Gia Lâm (hình ảnh rò rỉ chưa chính thức)

Dù chưa được chính thức ra mắt nhưng chúng tôi có thể khẳng định rằng mật độ xây dựng tại dự án sẽ tương đối thấp, cung cấp một không gian xanh rộng lớn mà không có dự án nào trong thành phố cung cấp được cho cư dân của mình.

Các vườn cây, tiểu cảnh sẽ được phân bố đều trên toàn bộ dự án, công viên cây xanh rộng rãi với bãi cỏ có thể tổ chức tiệc nướng BBQ ngoài trời hay các sự kiện lớn. Cây xanh bóng mát sẽ được bố trí dọc lối đi bộ liên khu.

Điểm nổi bật nhất tại dự án là VinCity Gia Lâm sở hữu hồ điều hòa rộng lên đến hàng chục héc-ta đảm bảo giúp cho không khí toàn khu luôn được thoáng mát cho dù vào những ngày nắng nóng cao điểm của mùa hè.

Kết hợp cùng hồ điều hòa là hồ nước mặn được trang bị hệ thống tạo sóng nhân tạo với bãi cát trải dài như một bãi biển thực sự. Cùng với đó là khu vui chơi giúp các gia đình tại dự án có những phút giây vui vẻ bên nhau.

Thiết kế mặt bằng khu chung cứ, khu biệt thự, shop house hợp lý có quy hoạch rõ ràng, các tiện ích được sắp xếp trải đều toàn dự án, có những khu tập trung tạo thành khu dịch vụ với trung tâm thương mại, nhà hàng, quán café…

Dù chỉ là một chút thông tin rò rỉ chưa chính thức nhưng có thể thấy tập đoàn Vingroup đã đưa vào đây rất nhiều tâm huyết nhằm tạo cho người dân một môi trường sống hoàn hảo nhất, đem đến cảm giác hưởng thụ thật sự.

Nguồn: vingroup-news.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here