Đây là giải thưởng uy tín do Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn (NN&PTNT) Việt Nam bình chọn nhằm tôn vinh những sản phẩm nông nghiệp có chất lượng, an toàn, đặc biệt có đầu ra tốt nhờ liên kết sản xuất.

Lần đầu tham gia chương trình, VinEco được đánh giá cao nhờ vào hàng loạt các thành quả nông nghiệp được người tiêu dùng và đối tác trong cũng như ngoài nước đón nhận. Bên cạnh đó, giải thưởng này cũng là sự ghi nhận về vai trò lan tỏa ý thức làm nông nghiệp sạch của VinEco.

Đại diện VinEco nhận chứng nhận “Thương hiệu Vàng nông nghiệp Việt Nam”.

“Thương hiệu vàng Nông nghiệp Việt” được khởi xướng bởi Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam và Phòng Thương mại – Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Chương trình không chỉ tôn vinh các sản phẩm, đặc sản nông nghiệp vùng, miền trong cả nước, nông dân, doanh nghiệp, hợp tác xã mà còn nhằm kết nối giao thương, góp phần hỗ trợ tích cực trong việc sản xuất, tiêu thụ sản phẩm hiệu quả.

Các doanh nghiệp được bình chọn phải có hướng đi đúng đắn, có những đầu tư cụ thể trong việc xây dựng thương hiệu cho sản phẩm nông nghiệp của mình. Thương hiệu của doanh nghiệp sẽ đại diện cho các sản phẩm cùng loại để bước ra thế giới.

Không chỉ được đánh giá cao bởi người tiêu dùng trong nước mà VinEco còn thu hút nhiều đối tác nước ngoài. Tại hội chợ Thaifex (tháng 5/2018), VinEco giới thiệu các sản phẩm “Made in Vietnam” với nước láng giềng Thái Lan. Trong khi đó, “Tuần hàng nông sản Việt Nam” tại chợ đầu mối lớn nhất nước Pháp Rungis (tháng 6/2018), VinEco đã nhận được những lời khen ngợi từ một trong những thi ̣trường khó tính của châu Âu.

Gian hàng của VinEco tại hội chợ Thaifex (tháng 5/2018) gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng.

Hiện nay, VinEco giới thiệu tới thị trường các dòng sản phẩm chủ lực như các loại rau mầm, các loại rau thủy canh (xà lách, rau cải); rau gia vị, hoa quả (dưa lưới, dưa lê, bưởi…); các loại nấm… được người tiêu dùng ưa chuộng. Tất cả nông sản của VinEco được kiểm soát chặt chẽ từ khâu trồng trọt, thu hoạch, sơ chế và vận chuyển đến hệ thống phân phối tại siêu thi ̣VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+ trên toàn quốc.

Từ tháng 6/2018 đến hết tháng 12/2018, VinEco kết hợp cùng siêu thi ̣ VinMart, cửa hàng VinMart+ dành tặng 80 suất mỗi tuần tham dự tour “Hành trình tương lai xanh” cho các gia đình. Tại chương trình, khách hàng được tận mắt khám phá các quy trình sản xuất nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu thế giới và tham gia các trò chơi. Đăng ký tại đây.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here