Lần đầu tiên VinEco góp mặt tham gia một sự kiện quốc tế tại Hội chợ Thực phẩm lớn nhất thế giới về Nông sản – Thực phẩm được tổ chức lần thứ 22 tại Dubai – Các tiểu Vương quốc Ả Rập UAE từ ngày 26/2/2017- 2/3/2017.

Gulfood Dubai có sự tham gia của 120 quốc gia trên thế giới, với khoảng 5000 doanh nghiệp có sản phẩm trưng bày. Việt Nam tham gia Hội chợ năm nay là năm thứ 3 với 33 doanh nghiệp tham gia, gấp đôi so với năm đầu tiên 2014.

Đoàn doanh nghiệp Việt Nam tham gia triển lãm có thương hiệu sữa Việt lớn nhất – Vinamilk, và đa số là các doanh nghiệp gạo, gia vị khô, hạt điều, càfe.

Nhóm sản phẩm rau quả Việt Nam, năm nay chỉ có 3 doanh nghiệp trưng bày sản phẩm là Phú Thịnh (Hoa quả đóng hộp), Vinamit (sản phẩm sấy khô) và duy nhất VinEco đưa sản phẩm Rau Quả tươi đến hội chợ.

Lễ Khai mạc có Ông Phạm Bình Đàm – Đại sứ Việt Nam tại Dubai và Bà Vũ Kim Hạnh – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp HVNCLC.

Khách tham dự Hội chợ đều là Doanh nhân đi tìm nguồn hàng và cơ hội kinh doanh nên dù thứ 2 đầu tuần, khách vẫn rất đông. Dự kiến trong thời gian Hội Chợ sẽ có gần 100,000 khách thương mại từ 170 quốc gia.

Ông Phạm Bình Đàm – Đại sứ Việt Nam tại Dubai đánh giá rất cao sự nỗ lực của VinEco trong việc chạy đua với thời gian để kịp tham gia Hội chợ lần này và hy vọng năm sau VinEco sẽ phát triển mạnh mẽ ở Thương trường quốc tế và tăng gấp 4 lần diện tích trưng bày (chiếm hết 1 gian hàng ở hội chợ).

Bằng những nỗ lực của mình, chúng tôi tin tưởng rằng con tàu VinEco sẽ vượt sóng gió để vươn mình ra biển lớn, hội nhập và thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here