Vào ngày 11/11 vừa qua, VinEco vinh dự tham gia Lễ Công bố, Biểu dương Doanh nghiệp năm 2018. Chương trình truyền hình trực tiếp trên VTC 1 “Bản lĩnh doanh nhân – Xứng tầm thương hiệu Việt”

Đây là chương trình nhằm tôn vinh và trao chứng nhận cùng cúp vàng cho Top 100 doanh nghiệp, doanh nhân và nhà hoạt động xã hội tiêu biểu năm 2018 nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 và ngày Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam 10/11.

Một lần nữa VinEco khẳng định sự thành công trong quá trình phát triển bền vững và gây dựng thương hiệu trên thị trường Việt Nam.

Tất cả như một lời động viên, công nhận sự nỗ lực không ngừng, liên tục đổi mới vì nền nông nghiệp sạch, bền vững, vì bữa cơm thơm ngon của gia đình Việt, và vì sứ mệnh đem Nông sản sạch đến mọi nhà!

Những năm tiếp theo, VinEco sẽ không ngừng nỗ lực để trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành Nông Nghiệp, cùng bà con phát triển vượt bậc trong sản xuất và đem đến cho tất cả gia đình Việt những sản phẩm chất lượng, những bữa ăn dinh dưỡng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here