VinCity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư có vị trí tại khu vực trung tâm huyện Gia Lâm, thuộc địa phận của thị trấn Trâu Quỳ và 3 xã Dương Xá, Kiêu Kỵ và Đa Tốn. Đây là dự án khu đô thị mới được xác định là dành cho phân khúc thị trường nhà ở cho người có thu nhập trung bình là chính nên nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua nhà ở cũng như giới đầu cơ bất động sản.

Gần đây có một số nguồn thông tin cho rằng Vingroup đang dự định mở bán khu biệt thự tại dự án VinCity Gia Lâm nằm ở khu vực ngoại thành phía Đông Hà Nội. Các nguồn tin này cũng cho biết tại cuộc họp báo thị trường bất động sản Hà Nội quý 2/2018, bà Nguyễn Hoài An – Giám đốc bộ phận nghiên cứu, tư vấn, định giá và quản lý tài sản CBRE cho biết dự kiến vào quý 3/2018 nguồn cung phân khúc biệt thự, liền kề tại Hà Nội đến từ một số dự án có quy mô lớn như: Ecopark, The Manor Central Park, VinCity Gia Lâm…

Dù không nói rõ về số lượng các căn biệt thự được đưa ra thị trường của các dự án này nhưng nhiều chuyên gia đánh giá là các căn biệt thự VinCity Gia Lâm sẽ chiếm đa số do quy mô của dự án này lên đến trên 300ha.

Ngoài ra theo quyết định số 2783/QĐ – UBND ngày 07/6/2018 của Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội – Nguyễn Thế Hùng đã phê duyệt Quy hoạch chi tiết Khu đô thị Gia Lâm có tỷ lệ 1/500. Khi đó phía Tây Bắc và Đông Bắc dự án sẽ giáp với đường quy hoạch rộng 40m; phía Đông Nam giáp với đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Điều này tạo cho dự án sự thuận tiện trong giao thông cả khi vào trong trung tâm cũng như đi đến các địa bàn lân cận.

Quy mô dự án VinCity Gia Lâm gồm biệt thự, liền kề, chung cư cao tầng chất lượng được đánh giá sẽ phục vụ khoảng trên 80.000 cư dân. Đây thực sự là nguồn cung dồi dào cho bất động sản nhà ở thị trường Hà Nội. Và khi được đưa ra thị trường trong thời gian tới thì đây sẽ là một trong những động lực lớn để tăng trưởng lợi nhuận cũng như giá trị của tập đoàn Vingroup trong năm 2018.

Nguồn: Vingroup-news

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here