Vinschool là mô hình đào tạo chuẩn quốc tế do Tập đoàn Vingroup định hướng và phát triển với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tinh hoa, có trình độ, kỹ năng, vốn sống và khát vọng cống hiến cho xã hội. Vinschool là hệ thống trường học liên cấp được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại, chất lượng cao là một trong những ưu điểm mà hiếm trường nào có được.

Vinschool – đứa con hình thành từ khát vọng cống hiến

Vingroup là Tập đoàn có nhiều kinh nghiệm và đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực, nhưng Vingroup không ngừng nỗ lực, phát triển và cống hiến nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng và tác động tích cực tới nền kinh tế tri thức của đất nước nói riêng và toàn cầu nói chung. Với khát vọng đó, Vinschool tự hào với mô hình giáo dục quốc tế được trang bị các cơ sở vật chất đẳng cấp và đội ngũ giáo viên năng lực dày dặn kinh nghiệm với những giáo viên trẻ đầy tâm lí và nhiệt huyết. Nội dung bài giảng cũng được kiểm soát chặt chẽ, phù hợp với lộ trình phát triển. Vinschool đảm bảo các yếu tố dạy và học, chăm sóc dinh dưỡng, y tế, an ninh, an toàn đảm bảo quá trình học tập được diễn ra thuận tiện.

Vinschool – mô hình giáo dục quốc tế

Ngoài ra nhu cầu về vui chơi phát triển thể chất cũng được quan tâm trong hệ thống của Vinschool. Các khu vui chơi, căn tin, phòng thể thao hiện đại đều được xây dựng trong không gian rộng rãi, tạo điều kiện cho trẻ vui chơi, kích thích khả năng sáng tạo. 

Trong giáo dục, sự quan tâm của gia đình đóng góp một phần không nhỏ, các sự kiện, những hoạt động chung của trường, lớp được tổ chức thường xuyên để gắn kết, hiểu và chia sẻ với sự góp mặt của phụ huynh.

Học sinh Vinschool không chỉ được trang bị các kiến thức, mà còn có kỹ năng học tập, kỹ năng tư duy, khả năng lãnh đạo, có phẩm chất và thái độ tốt không chỉ đơn thuần là những kiến thức cơ bản. Nhận thấy được tiềm năng phát triển, uy tín cũng như mong muốn cho con em mình được học tập trong môi trường tốt, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm, ủng hộ đến mô hình học theo kiểu mới như Vinschool ngay từ khi đi vào hoạt động. Mới đây, Vingroup đã cho ra mắt trường đại học phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam – Vinuni, chính thức tuyển khóa đầu tiên vào năm 2020.

Học sinh của Vinschool được trang bị nền tảng kiến thức thiết yếu

Vinuni và những điểm nổi bật

Vinschool đã rất đột phá trong lĩnh vực giáo dục từ khi mới ra mắt, nay Vinuni lại có nổi bật hơn khi là trường đại học tư thục phi lợi nhuận đầu tiên của Việt Nam được xây dựng theo các chuẩn mực quốc tế. Vingroup đẩy mạnh đầu tư xây dựng Vinuni, vạch ra kế hoạch cụ thể để hợp tác chiến lược với một số Đại học thuộc Top 20 thế giới như Đại học Cornell và Pennsylvania. Vinuni cũng rất vinh dự khi mời được giáo sư Rohit Verma hiện là Viện trưởng phụ trách Đối ngoại của trường Kinh doanh Cornell SC Johnson làm hiệu trưởng đầu tiên của trường. Ông còn sở hữu nhiều thành tựu nổi bật, hơn 75 công trình khoa học, là diễn giả của nhiều diễn đàn học thuật trên thế giới, đồng thời cũng là các tác giả của các giáo trình Đại học.

Đại học Vinuni sẽ tập trung đào tạo 3 lĩnh vực chính bao gồm:

  • Kinh doanh
  • Công nghệ
  • Khoa học sức khỏe

Khi học tập tại Trường Đại học VinUni, sinh viên được những giáo viên nước ngoài và giảng viên đến từ các trường đại học danh tiếng trực tiếp giảng dạy. Được học tập trong môi trường lành mạnh và những công nghệ tiên tiến nhất. Tiếp cận và nghiên cứu đề tài bằng những dụng cụ giáo dục chỉ có ở những trường đại học tiêu chuẩn nước ngoài như chuỗi phòng lab tiên tiến, hệ thống thiết bị mô phỏng.

Trường Đại học Vinuni

Không những thế với những đối tác là các trường đại học và công ty nước ngoài, học viên sẽ có cơ hội du học và làm việc ở nước ngoài. Đồng thời, sinh viên VinUni sẽ có nhiều cơ hội thực tập, trải nghiệm thực tế, thực tập liên ngành tại các công ty trong hệ sinh thái của Vingroup (Vinpearl, Vinhomes, VinMart, Vincom Retail, Vinmec, VinFast…) cũng như tại các doanh nghiệp hàng đầu trong, ngoài nước. Trong suốt quá trình học tập, sinh viên VinUni sẽ liên tục được trui rèn và hoàn thiện phẩm chất, bản lĩnh và vốn sống của mình.

Chắc chắn rằng, với những lợi thế mà Vinuni có được, các sinh viên ưu tú tại đây sẽ có thể tận dụng được hết khả năng, tài năng, tri thức của, dùng sự thành công của bản thân để chứng minh mô hình giáo dục của Vinuni là mô hình giáo dục tối ưu và tiên tiến của Việt Nam hay trên thế giới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here