Vsmart đã gây ấn tượng với người dùng bằng một chính sách bảo hành ưu tiên người Việt với thời gian lên tới 18 tháng. Đây là hãng điện thoại có chính sách bảo hành dài hơi nhất tại Việt Nam.

Lần đầu ra mắt thị trường smartphone vốn gặp nhiều sự cạnh tranh từ các thương hiệu lớn nhưng Vsmart cũng cho thấy một bước tiến dài, mạnh mẽ, ổn định và không thiếu sự cẩn trọng.

Vsmart tự hào là thương hiệu smartphone sản xuất hoàn toàn ở trong nước, do đó giá thành của sản phẩm ở mức rất tốt so với trải nghiệm. Nhiều người am hiểu về thị trường công nghệ cũng phải rất bất ngờ trước mức giá mà Vinsmart mang lại cho thương hiệu Vsmart. Theo đó, giá thành của các mẫu Vsmart trải dài từ 2 triệu cho đến hơn 6 triệu đồng, đặc biệt hơn, chính sách bảo hành của hãng được coi là tốt nhất hiện nay.

VSMART – TỰ HÀO LÀ SẢN PHẨM VIỆT DÀNH CHO NGƯỜI VIỆT

Ngay lần đầu tiên Vsmart đã áp dụng một chính sách bảo hành vượt mặt các ông lớn tại Việt Nam

Theo đó, người dùng sử dụng điện thoại Vsmart sẽ nhận được thời gian bảo hành 18 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 101 ngày và chính sách “3 không”.

Ngoài ra, với thế mạnh của tập đoàn Vingroup, Vsmart mở rộng điểm bảo hành trên khắp cả nước với hơn 500 địa điểm khác nhau. Rõ ràng, so với các thương hiệu điện thoại Việt trước đây, Vsmart đã tiến một bước dài và một sự chuẩn bị hoàn hảo cho màn ra mắt lần đầu trong nước.

Việc có cơ sở sản xuất trong nước với các quy trình nghiêm ngặt đã giúp Vsmart tự tin mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng ở chính sách bảo hành và hậu mãi. Lần đầu một thương hiệu Việt như vậy là quá tự hào. Hy vọng, sự tự tin của Vsmart giúp hãng đặt được thành công trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here